Trong trận ra quân của Viettel trước SHB Đà Nẵng, Quế Ngọc Hải đã bị truất quyền thi đấu sau khi phải nhận liên tiếp 2 thẻ vàng. Điều này dẫn đến thất bại 0-3 của đội bóng Quân đội trước đối thủ.

Bên cạnh đó, Hải Quế cũng phải thụ án treo giò và ngồi ngoài ở trận đấu sau gặp Thanh Hóa. Án phạt sẽ kết thúc với trung vệ ĐT Việt Nam ở vòng 3 tới đây, khi Viettel và Hà Nội FC sẽ đối đầu nhau trong trận Derby Thủ đô trên sân Hàng Đẫy.

Tuy vậy, một thông tin không vui đã đến với Ngọc Hải, khi anh gặp phải một chấn thương trong buổi tập gần nhất của Viettel. Chưa rõ mức độ nặng nhẹ của vết thương ra sao, nhưng nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục không thể có mặt trong đội hình của đội bóng Quân đội tại trận đấu sau đây.

Việc Quế Ngọc Hải sẽ vắng mặt trong trận đấu tới cũng khiến HLV Lee Heung Sil phải có những điều chỉnh phù hợp. Rất may cho đội bóng Quân đội khi hàng thủ của họ vẫn còn đó Bùi Tiến Dũng hay Trương Văn Thiết đủ khả năng đảm nhiệm vai trò lá chắn trước khung thành của Quảng Thế Tài.

Trận đấu giữa Viettel vs Hà Nội FC sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 6/3. Bongdanet,vn cũng sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến trận đấu theo từng phút. Kính mời Quý độc giả đón xem!