Phan Văn Đức đã có pha va chạm với đồng đội trong buổi tập của SLNA mới đây. Tiền vệ của ĐT Việt Nam bị chấn đoán dính chấn thương đầu gối nhưng chưa xác định mức độ nặng nhẹ.

Tất cả đều hy vọng rằng, Văn Đức không bị chấn thương nặng để có thể sớm trở lại thi đấu tại V-League 2019. Tuy nhiên, sau trận hòa 0-0 với Than Quảng Ninh vào tối qua, 2/3, HLV Nguyễn Đức Thắng đã mang đến tin không vui cho người hâm mộ SLNA.

Theo đó, theo kết quả chụp chiếu mới nhất, Văn Đức đã dính chấn thương sụn chêm đầu gối. Tiền vệ của đội tuyển Việt Nam sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng mới có thể tập luyện lại bình thường. 

"Văn Đức là cầu thủ quan trọng của đội ở mùa giải năm nay. Việc vắng cậu ấy sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới những tính toán chiến thuật. Tuy vậy chúng tôi buộc phải khắc phục trong trường hợp Văn Đức vắng mặt. Trong đội hình của SLNA năm nay vẫn đôn nhiều cầu thủ trẻ và các em luôn sẵn sàng thay thế đàn anh", HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ. 

Cũng ở trận đấu với Than Quảng Ninh tại vòng 2 V-League, SLNA đã xác nhận thêm một trường hợp chấn thương khác của tiền đạo Hồ Tuấn Tài. Tuấn Tài đã phải rời sân bằng cáng trên sân Cẩm Phả và hiện vẫn chưa rõ thời điểm bình phục.