Để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020 vào cuối tháng 3 này, HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận đấu giữa HAGL vs TP.HCM trong khuôn khổ vòng 2 V-Laegue 2019, diễn ra lúc 17h00 chiều nay, 1/3. Tại đây, thầy Park tất nhiên rất hy vọng tuyển thêm được cho bóng đá Việt Nam những tài năng mới, sau lứa Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn...

Trước khi có mặt trên khán đài Pleiku, HLV Park Hang Seo đã được bầu Đức mời đến Hàm Rồng tham quan Học viện bóng đá HAGL. Tại đây, chiến lược gia người Hàn Quốc đã đi thăm hỏi, động viên các em học viên khóa 4 HAGL JMG.

Theo ghi nhận của cánh phóng viên, thầy Park đã không khỏi bất ngờ trước những tài năng bóng đá ở Hàm Rồng. Thuyền trưởng của ĐT Việt Nam đặc biệt bị ấn tượng bởi cầu thủ 16 tuổi Gia Huy. 

Gia Huy khiến thầy Park thích thú với khả năng chơi bóng cả 2 chân đều như nhau. HLV Park Hang Seo khẳng định, Gia Huy sẽ là "của để dành" của bóng đá Việt Nam. Ông thậm chí đã so sánh Gia Huy với những học trò như Công Phượng, Xuân Trường bởi họ chỉ có thể đá "ngoan" bằng một chân thuận.

Sau chuyến tham quan Học viện HAGL, thầy Park đã dùng bữa trưa cùng bầu Đức. Tại đây, ông đã hỏi thăm rất kỹ tình hình sức khỏe của đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh. Trong nhóm trụ cột HAGL, Tuấn Anh vẫn chưa có cơ hội lên tuyển dưới thời HLV Park Hang Seo vì chấn thương hành hạ. Nếu thể hiện tốt trong giai đoạn sắp tới của V-League 2019, cánh cửa trở lại ĐTQG của tiền vệ gốc Thái Bình chắc chắn sẽ được mở ra.

Theo kế hoạch, vào ngày 6/3 tới, HLV Park Hang Seo sẽ chính thức hội quân cùng U23 Việt Nam ở Hà Nội. Trong danh sách sơ bộ 30 cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á, ông cũng đã điền tên 3 cầu thủ thuộc biên chế HAGL là Trần Thanh Sơn, Phan Thanh Hậu và Triệu Việt Hưng.