Trong cuộc tiếp đón CLB Thanh Hóa trên sân nhà Hàng Đẫy, CLB Viettel đã có trận đấu xuất sắc. Ngay trong hiệp 1, lần lượt Paulo và đội trưởng Bùi Tiến Dũng lập công tạo cách biệt 2 bàn với đối phương.

Sang đến hiệp 2, dù để Đình Tùng gỡ lại 1 bàn, tuy nhiên điều đó là đủ để Viettel có được thắng lợi chung cuộc 2-1. Đây là 3 điểm đầu tiên của Tân binh V-Leagu ở mùa giải năm nay.

Đáng chú ý hơn, HLV trưởng của Viettel, ông Lee Heung Sil cho biết, chiến thắng này đến một phần là bởi ông nghe theo lời khuyên của đồng nghiệp Park Hang Seo. Chiến lược gia 57 tuổi cũng không quên khen ngợi màn trình diễn của các học trò sau trận đấu.

"Tôi và HLV Park Hang Seo đã có những trao đổi trước trận gặp Thanh Hóa. Ông ấy bảo rằng hãy chuẩn bị cho cầu thủ Viettel tốt về tâm lý, bởi thực lực của đội bóng đã có. Ông Park cũng trấn an và động viên thêm rất nhiều.

Thật sự tôi hài lòng với những gì các cầu thủ Viettel thể hiện ở trận đấu hôm nay. Các cầu thủ đã chơi đúng ý đồ BHL đề ra, đặc biệt là Vũ Minh Tuấn và Bùi Tiến Dũng. Hai cầu thủ này dù chưa có thể trạng tốt nhất nhưng đã thi đấu hết sức mình, góp phần vào chiến thắng chung cuộc", HLV Lee Heung Sil cho hay.