Sau khi nhận nhiệm vụ dẫn dắt U23 Việt Nam chinh phục HCV SEA Games 30, HLV Park Hang Seo ra điều kiện phải có được sự trợ giúp của những người có chuyên môn tốt ở trong đội ngũ ban huấn luyện và đích thông ông lựa chọn. Lãnh đạo Bộ VHTT&DL cùng lãnh đạo VFF đã đồng ý với điều kiện của ông Park.

Ngay ở vòng loại U23 châu Á 2020, con số trợ lý của HLV Park Hang Seo đã rất đông và lên đến con số 10. Cụ thể, thầy Park đã chọn HLV người Hàn Quốc Yang Yoo-hoo làm trợ lý thể lực, còn ông Park Sung-guyn là trợ lý ngôn ngữ chuyển ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Hàn.

Ông Lee Tae-hoon, từng là HLV đội tuyển Campuchia và đang làm giám đốc kỹ thuật của HAGL cùng với trợ lý Đinh Hồng Vinh là những cộng sự về chuyên môn. Ngoài những người mới trên, trợ lý khác gồm Lee Young-jin (HLV kỹ thuật), Lưu Danh Minh (HLV kỹ thuật), Nguyễn Đức Cảnh (HLV thủ môn), Tuấn Nguyên Giáp (bác sĩ của đội), còn Đinh Kim Tuấn là trợ lý phụ trách thống kê số liệu. Tính cả người mới nhất là ông Lê Huy Khoa mới góp mặt ở đội tuyển là người thứ 10.

Hiện tại, U23 Việt Nam đang tập trung tại Hà Nội, chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020. Đoàn quân HLV Park Hang Seo sẽ lần lượt tiếp đón Brunei (22/3), Indonesia (24/3) và Thái Lan (26/3).