HAGL bước vào trận đấu với Hà Nội FC tại vòng 16 V-League với nhiều áp lực, không chỉ đến từ thành tích thi đấu, mà còn từ các CĐV yêu quý đội bóng này. Bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng của Văn Toàn, đã giúp cho HAGL có được 1 điểm quý giá trên sân Hàng Đẫy.

Chia sẻ sau trận đấu, người hùng của HAGL đã nói về bàn thắng này: “ Đã phải một thời gian dài tôi mới ghi bàn trở lại, điều này sẽ đem đến cho tôi sự tự tin lớn. Chơi bóng cho một CLB được nhiều người yêu thích là áp lực, nhưng cũng là niềm hạnh phúc để tôi thể hiện bản thân, tiếp tục cố gắng đáp ứng kỳ vọng”.

Khi được hỏi về kết quả bốc thăm vòng loại thứ 2 của World Cup 2022, Văn Toàn cho rằng đây không phải là một bảng đấu khó với ĐTVN: “ĐT Việt Nam rơi vào bảng G với những đối thủ như vậy cũng là bình thường. Tôi cảm thấy may mắn bởi gặp các đội bóng Đông Nam Á giúp đội tuyển đỡ phải di chuyển xa, đỡ mất sức nhiều.

ĐT muốn vào vòng loại thứ 3 thì gặp đội nào cũng phải đá. Hiện tại, tôi chỉ cố gắng thi đấu hết mình, giữ vị trí ở ĐTQG đồng thời giúp HAGL cải thiện vị trí. Đối thủ lớn của đội tuyển chính là đội tuyển thôi. Thời gian qua, chúng tôi đã có nhiều trận đấu tốt và hy vọng đội tuyển vẫn sẽ giữ vững phong độ này”.